Hoạt động sự kiện
STUDY TOUR TẠI NHÀ MÁY TAVICO – 15/10

STUDY TOUR TẠI NHÀ MÁY TAVICO – 15/10

[STUDY TOUR] Gỗ - từ cây xanh đến nguyên liệu xanh
Như mọi năm, TAVICO luôn là điểm đến đầu tiên của các thí sinh Hoa Mai. Cái nắng gay gắt tuy làm mệt nhoài nhưng không hề làm giảm sự hứng thú của các thí sinh yêu thích thiết kế.
Một ngày trải nghiệm tuyệt vời với những kiến thức bổ ích về gỗ. Với sự truyền đạt của chuyên viên Nguyễn Gia Hiếu, các bạn đã được học từ cách nhận diện, đặc tính, màu sắc, ứng dụng đến kỹ thuật cắt, xẻ, sấy, phân loại và phân hạng của các loại gỗ. Các bạn cũng được tham quan và tìm hiểu các ứng dụng nhà gỗ hiện đại, xu hướng sống đang được cổ súy tại nhiều quốc gia.
TAVICO Long Bình có khuôn viên rộng đến 40 ha với hàng chục loại gỗ nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu, Nhật, Úc, New Zealand, Nam Mỹ. Đây đều là những quốc gia có nền lâm nghiệp phát triển, quản trị bền vững, trồng và khai thác có kế hoạch, chế biến khoa học. Không chỉ được học về gỗ, chuyến trải nghiệm cũng mang lại nhiều kiến thức về lâm nghiệp, môi trường.
Study Tour sẽ tiếp tục vào sáng 17/10 với điểm đến là thế giới của vải nội – ngoại thất ACACIA FABRICS cùng nhiều điểm đến hấp dẫn khác trong thời gian tới. Mỗi nơi là một cuộc học hỏi đáng giá


 
Có thể bạn quan tâm